เหล่าเซเลบให้ไอเดียการแต่งตัวเทรนด์เอวสูงทั้งหมดแก่เรา

กางเกงเอวสูงในอดีตกลับมาผงาดอีกครั้งบนรันเวย์เมื่อปีที่แล้ว การคืนชีพของทรงคลาสสิกแนวสูงแนววินเทจจากยุค 90 ดูเหมือนจะมีน้ำหนักมากกว่าแนวราบและแนวสูงระดับกลาง เมื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้าคิดค้นและดัดแปลงลุคเอวสูงจากรันเวย์เพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับตัวเอง ปีนี้จึงเป็นปีที่ได้สัมผัสกับความสูงใหม่ การพิจารณาว่ากางเกงเอวสูงปกปิดรักแร้ พุงป่อง และพุงส่วนหน้าได้อย่างมีสไตล์ กางเกงเหล่านี้จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับเทศกาลวันหยุด เพื่อให้คุณกินใจ

สไตลิสต์หลายคนได้ออกแบบลุคต่างๆ เพื่อให้ได้ลุคเอวสูงที่สมบูรณ์แบบสำหรับราชินีผึ้งแห่งบอลลีวูด ขณะที่เราสแกนหนังสือรูปลักษณ์เพื่อหาแรงบันดาลใจ สวมใส่ตามเทรนด์ และเราก็จำกัดขอบเขตให้แคบลง Waist Up นักร้องเหล่านี้ใช้เทรนด์ได้ดี

อาเลีย บาท Alia ตัดภาพน่ารักใน งานเปิดตัวหนังสือของ Twinkle Khanna สวมชุดจากUlyana Sergeenko แมทช์กางเกงขายาวเอวสูงสีขาวคู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำเงินก็ดูชิค ส้นสีพาสเทลช่วยเติมเต็มลุคกึ่งทางการนี้ให้สมบูรณ์แบบ เครดิตการจัดสไตล์ให้กับAmi Patel

อนุชกา ชาร์มา Anushka เพิ่มความ ร้อนแรงให้กับโซฟาของ Koffee ด้วยการสวม Karan แยกจากAtsu Sekhose เราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้โดยสไตลิสต์Anaita Shroff Adajia เสื้อเปิดไหล่สีชมพูร้อนและกางเกงเอวสูงสีดำดูเป็นปรากฎการณ์ ศราดดา กาปูร์ Shraddha Kapoor เริ่มต้นการโปรโมต Ok Jaanu ของเธอโดยสวม กางเกงเอวสูงสีฟ้าอมฟ้า Lavish Aliceกับเสื้อเปิดไหล่สีดำ โบว์ด้านข้างนั้นดูน่ารักอย่างแน่นอน

แทงบอล

เสื้อครอปและกางเกงขายาวคลุมด้วยเสื้อคลุมดูร้อนแรงและลุกเป็นไฟ

วานี คาปูร์ Vaani Kapoor ร้อนแรงกับนิตยสาร Vogue India ทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจในการสวมใส่เดนิมเอวสูงในฤดูกาลนี้ เดนิม Michael Korsเอวสูงที่มีเกล็ดเป็นฝอยทำให้ลุคสุดเก๋ของเธอก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ทั้งหมด จับคู่กับเสื้อเว้าไหล่จากJohanna Ortizสไตลิสต์Anaita Shroff Adajiaพิสูจน์ความกล้าหาญของเธออีกครั้ง

แจ็กเกอลีน เฟอร์นันเดซ Jacqueline นำเทรนด์โลหะไปสู่จุดสูงสุดใหม่ทั้งหมดด้วยลุคเอวสูงของเธอ Jacqueline สังหารเวที Jhalak Dikhhla Jaa สไตลิสต์ที่ Shaleena NathaniเลือกจากSheelaได้เพิ่มความสนุกให้กับการแสดง 

โซฟี เชาดรีSophie Chowdhry รู้วิธีทำงานให้ดูดี ที่งาน Aaraish เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โซฟีจับคู่สกินนี่เอวสูงสีดำกับลายทางทะเลและรองเท้าปั๊มสีดำคู่หนึ่ง เธอดูเก๋ไก๋สบาย ๆ ดีเทลกระดุมบนกางเกงทำให้เราได้ย้อนยุคครั้งสำคัญ

อดิต เรา ไฮยาดรี เมื่อ Karan Johar และ Manish Malhotra สั่งให้คนดังสวมใส่ Gold และ Glamorous ในงานวันเกิดครบรอบ 50 ปีของดีไซเนอร์ Aditi Rao Hyadri ก็เชื่อฟังเป็นอย่างดี Sanam Ratansi สวมกางเกงรัดข้อเท้าเอวสูงสีทองกับเสื้อเกาะอกจากZaraและเสื้อคลุมจากForever Indiaสไตลิสต์Sanam Ratansiได้เพิ่มความโดดเด่นให้กับงานปาร์ตี้

ทามานนาห์ บาเตีย สไตลิสต์Sanajana Batraแต่งตัว Tamannaah ให้กับ Vogue India Fashion Fund โดยแยกจากTommy Hilfiger อย่างมีสไตล์ กางเกงขาบานเอวสูงจับคู่กับเสื้อคอปกที่สร้างความตื่นตะลึงอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ cedarcreekracquetclub.com

 

Releated